YK045

Hộp 10 kẹp miệng đựng thực phẩm dán tường

99,000đ

Mô tả chi tiết
Hộp Đựng 10 Kẹp Miệng Túi Thực Phẩm Treo Tường có thiết kế dạng treo tường tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích, giúp bạn giữ kẹp ở khu vực bếp, tủ lạnh dễ nhớ và thật sạch sẽ.
- Sau mỗi lần bạn lấy kẹp ra, những kẹp còn lại sẽ tự động đẩy xuống phía dưới để bạn sử dụng khi lấy qua 1 khe hở. - Khi sử dụng xong bạn lại để lại cất từ bên trên. Như vậy việc bảo toàn cũng như tìm kiếm khi cần cũng dễ dàng hơn.
- Khô gà, bánh tráng, bánh kẹo, các loại thực phẩm ăn liền hay rau củ ... thường đóng gói nhiều bịch lớn mà bạn không thể dùng một lần hết được. Kẹp miệng túi giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn vì vi khuẩn không thể xâm nhập vào thức ăn của bạn khi bao nilon đã được đóng kín. 
- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm các loại thức ăn sống, chín hay các loại bánh kẹo được đóng gói trong bao nilon sẽ được bảo quản trong tình trạng tốt nhất và không sợ bị hỏng, mốc hay côn trùng xâm nhập. Trái cây, rau củ của bạn sẽ không bị mất nước, không bị khô và bảo đảm được hương vị tươi ngon lâu dài.
- Bạn không cần khoan đục tường vất vả, trong sản phẩm có miếng dán. Bạn chỉ cần xác định vị trí cần đặt set hộp kẹp miếng túi này, lau sạch sẽ nơi cần dán, chờ khô. Lột miếng dán ra và dán lên tường. Để yên từ 6-8h cho keo phát huy tác dụng tốt nhất rồi hãy đặt set hộp kẹp miệng túi lên và sử dụng.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm Hộp 10 kẹp miệng đựng thực phẩm dán tường